ผมบาง

คุณคิดว่าปัญหาผมบางเป็นเรื่องที่ไม่สามารถรักษาได้หรือเปล่า?
แล้วคุณจะพบกับคำตอบที่น่าประหลาดใจ

สัญญาณของผมบาง เมื่อคุณเริ่มสังเกตได้ถึงปริมาณและความหนาของเส้นผมที่ลดลง ขนาดของแสกผมที่กว้างขึ้นจนสามารถมองเห็นหนังศีรษะได้อย่างชัดเจน โดยทั่วไปแล้วปัญหาผมบางมักเกิดจากผมที่มีเส้นเล็กและบางผิดปกติ ซึ่งเส้นผมประเภทนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องได้รับการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะเป็นพิเศษ เพราะนั่นคือสัญญาณเริ่มต้นที่จะนำไปสู่การสูญเสียเส้นผมอย่างถาวร

หลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาผมบางได้อย่างไร? รักษาสุขภาพร่างกายโดยรวมด้วยการทานอาหารและออกกำลังกายอย่างเหมาะสม เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท Anti-Aging และนวดหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงสูตรเข้มข้มอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะดีขึ้น

PHS HAIRSCIENCE’s มอบการบำรุงเป็นพิเศษ เพื่อกระตุ้นการเกิดใหม่และการเจริญเติบโตด้วยการเติมออกซิเจนให้แก่เส้นผม พร้อมยับยั้งกระบวนการเกิดปัญหาผมร่วงและผมบางอันเนื่องมาจากฮอร์โมน รวมไปถึงลดภาวะผมร่วงแอนโดรจินีติก (Androgenetic) ที่อาจลุกลามเพิ่มขึ้น

Anti-Hair Thinning Treatments ลดปัญหาผมบางขาดร่วงด้วย PHS HAIRSCIENCE Anti Hair Thinning Treatment ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากโสม (Ginseng), ต้นเสจ (Sage), วิตามิน พีพี (Vitamin PP) และส่วนผสมจากพฤกษชาติอีกมากมาย ที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่หนังศีรษะ พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่เส้นผม

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ซึมซาบเข้าสู่รากผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดปัญหาผมบางและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม เริ่มต้นด้วย PHS HAIRSCIENCE Scalp Detox Therapy ตามมาด้วย Intense Regenerating Therapy จากนั้นจึงเข้าสู่ Regenerating Therapy Treatments

เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงแบบมืออาชีพด้วยผลิตภัณฑ์จาก PHS HAIRSCIENCE “วิทยาศาสตร์การดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง” หรือปรึกษา PHS HAIRSCIENCE เพื่อสร้างโปรแกรมการบำรุงที่เหมาะสมด้วยตัวคุณเอง

ควบคุมปัญหาผมบาง!

หลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาผมบาง ผมที่มีเส้นเล็กและบางผิดปกติ คือสัญญาณเริ่มต้นที่จะนำไปสู่การสูญเสียเส้นผมอย่างถาวร รายละเอียดเพิ่มเติมอ่าน