คำยืนยันจากผู้ใช้จริง

ได้มีโอกาสแวะเข้าไปที่ PHS HAIRSCIENCE ตามคำแนะนำของเพื่อน ซึ่งในตอนนั้นทางทีมได้ดูแลเรื่องการย้อมสีผมให้ค่ะ ตอนนี้ฉันเข้าโปรแกรม Detox-Stabilise-Regrow (DSR™) ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของการฟื้นบำรุงสุขภาพและลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ในฐานะของนักแสดง ต้องบอกเลยว่าเส้นผมที่ดูดีเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับฉันจริงๆ ขอบคุณ PHS HAIRSCIENCE ค่ะ!

Koh Chieng Munนักแสดง

ในฐานะที่เป็นช่างทำผมคนหนึ่ง ฉันขอยืนยันว่าการดูแลเส้นผมเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งค่ะ ซึ่งทาง PHS HAIRSCIENCE ได้เชิญให้ฉันเข้าไปร่วมในโปรแกรมดีท็อกซ์สปา ทรีทเม้นท์หนังศีรษะ และซูมเข้าไปให้เห็นสภาพหนังศีรษะ 200 เท่าก่อนการทำทรีทเม้นท์ และหลังจากผ่านการทำทรีทเม้นต์ซึ่งหนังศีรษะของฉันดีขึ้นมากอย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ การสร้างหนังศีรษะให้แข็งแรง จะส่งผลให้รากผมมีสุขภาพดีขึ้นตามไปด้วย ซึ่งนั่นหมายถึงเส้นผมจะสามารถอยู่กับเราไปได้อีกนานขึ้นค่ะ

ฉันติดใจเข้าซะแล้วค่ะ และตอนนี้ก็คนที่บ้านของฉันด้วย พวกเราไปทำทรีทเม้นท์หนังศีรษะกัน ซึ่งมันเหมือนกับการไปนวดให้ผ่อนคลายจนเป็นเรื่องปกติเลยละค่ะ

Andrea Claireช่างแต่งหน้า-ทำผมชื่อดัง

ฉันแวะเข้าไปที่ซาลอนของ PHS HAIRSCIENCE ในห้าง Plaza Singapura ตามที่ช่างทำผมที่ฉันเชื่อถือแนะนำมา ซึ่งนั่นเป็นการเปิดประสบการณ์ครั้งสุดยอดของฉันเลยค่ะ หนังศีรษะและเส้นผมของฉันมีสุขภาพดีขึ้น และหลังจากวันนั้นฉันก็เริ่มตกหลุมรักเส้นผมของตัวเองมากขึ้น ฉันเริ่มบอกกับเพื่อนๆ และกำลังคิดจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ

Linda Blackพิธีกรรายการทีวี

เส้นผมของฉันเคยแห้งและเสียรุนแรงมากจากการดัด ทำสี และทำรีบอนด์เส้นผมมา ซึ่งหลังจากนั้นฉันก็ทดลองใช้พวกครีมนวดทรีทเม้นท์เกือบทุกอย่าง แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเลย 2 ปีที่แล้ว ตอนที่กำลังเตรียมการจัดงานแต่งงานของฉัน เพื่อนคนหนึ่งเลยแนะนำให้รู้จักกับ PHS HAIRSCIENCE ผ่านไป 6 เดือนสำหรับการทำทรีทเม้นท์หนังศีรษะก็เห็นผลดีขึ้นจนน่าตกใจ เส้นผมของฉันที่ไม่แห้งและกระเซอะกระเซิงอีกต่อไป ซึ่งตอนนี้ถึงเส้นผมของฉันจะมีสุขภาพดีแล้ว แต่ฉันก็ยังเข้าไปทำทรีทเม้นท์เป็นประจำค่ะ

Adeline Tien, 36ครูสอนโยคะ

พิเศษ พิเศษ!

รีวิวจากสื่อต่างๆอ่านบทวิจารณ์ต่างๆ เกี่ยวกับ PHS Hairscience โดยจากสื่อมวลชน!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม