รังแค

รังแคคือความผิดปกติของการหลุดลอกเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบนหนังศีรษะ

ความเหนื่อยล้า ความเครียด มลภาวะ และการรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสม ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรังแคได้

สะเก็ดสีขาวบนหนังศีรษะ การผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกมาในปริมาณเล็กน้อยนั้นถือเป็นเรื่องปกติ ซึ่งจะมีการผลัดเซลล์ผิวโดยเฉลี่ยประมาณ 487,000 เซลล์ต่อตารางเซนติเมตรหลังการสระผม อย่างไรก็ตาม บางคนยังประสบกับปัญหาการผลัดเซลล์ผิวที่มากกว่าปกติ ซึ่งอาจมีการผลัดเซลล์มากถึง 800,000 เซลล์ต่อตารางเซนติเมตร พร้อมอาการดง และระคายเคืองหนังศีรษะ ความรุนแรงของการเกิดรังแคอาจขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศ และอาจร้ายแรงมากขึ้นในสภาพอากาศเปียกชื้น

อย่างไรก็ตาม รังแค สามารถรักษาให้หายได้ด้วยแชมพูขจัดรังแคและการบำรุงเป็นพิเศษ

การรักษารังแค PHS HAIRSCIENCE Anti-Dandruff Intensive Treatments สามารถขจัดรังแคอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แม้แต่ปัญหารังแคเรื้อรัง

เพื่อจัดการกับปัญหารังแคอย่างผู้เชี่ยวชาญ เริ่มต้นด้วย Scalp Detox Therapy จากนั้นจึงเข้าสู่ Dandruff Detox Therapy Program โดยจำนวนครั้งของการทำทรีทเม้นท์จะขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะของแต่ละบุคคล

ไร้รังแคกวนใจด้วย Dandruff Hair Loss Tonic โทนิคขจัดรังแคและผมร่วง จาก PHS HAIRSCIENCE ที่มีผลในการต้านจุลชีพ (Antimicrobial) ช่วยชำระล้างและฟื้นสภาพหนังศีรษะให้กลับมามีสภาพเป็นปกติ ปรับสมดุลการผลัดเซลล์ ขจัดและป้องกันการเกิดรังแคเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ต่อสู้กับสะเก็ดรังแค!

ต้องการความช่วยเหลือ?ปรึกษากับทีมผู้เชี่ยวชาญในการดูแลหนังศีรษะหรือไทรโคโลจิสต์เพื่อจัดโปรแกรมบำรุงของคุณโดยเฉพาะ