เกี่ยวกับเรา

PHS HAIRSCIENCE ผู้นำทางด้านพรีเมียมไทรโคโลจีระดับโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2006 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเกิดจากความต้องการที่จะสร้างหลักประกันสุขภาพให้กับหนังศีรษะสุขภาพดีและเส้นผมนุ่มสวย

ด้วยพัฒนาการของการปฏิวัติแนวคิดในการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม PHS HAIRSCIENCE ประสบความสำเร็จในการผสานสมดุลระหว่างสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเข้ากับความแม่นยำทางเทคโนโลยีอันล้ำสมัยจนเกิดเป็นศาสตร์เฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะผ่านวิธีการแก้ปัญหาองค์รวมในรูปแบบของมืออาชีพ

PHS HAIRSCIENCE ได้ให้การดูแลเกี่ยวกับปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะมาแล้วกว่า 10,000 โปรแกรมนับตั้งแต่เริ่มต้นดำเนินการก่อตั้ง และได้ขยายบริการเพื่อตอบรับลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เป็น 3 ศูนย์ปฏิบัติการ PHS HAIRSCIENCE™ อย่างเต็มรูปแบบบนถนน Orchard ย่านที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา PHS HAIRSCIENCE ได้รับรางวัลและการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม สื่อสิ่งพิมพ์ด้านความงามนานาชาติ ตลอดจนหน่วยงานรัฐ ทั้งนี้เพื่อมอบการให้บริการที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการแก้ปัญหาหนังศีรษะและเส้นผม

PHS HAIRSCIENCE ต้องการที่จะขยายบริการเพื่อก้าวเข้าสู่ระดับโลกเพื่อนำเสนอนวัตกรรมและวิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะและเส้นผมในอนาคต

จุดเริ่มต้นของ PHS HAIRSCIENCE

2006

PHS HAIRSCIENCE® เริ่มต้นเปิดตัวขึ้นภายใต้ชื่อ Phyto Hair Spa พร้อมด้วย Outlet แห่งแรกที่ห้างสรรพสินค้า Wheelock Place

2008

แบรนด์ได้รับความสนใจมากขึ้น ทำให้มีการเปิด Outlet แห่งที่ 2 ขึ้นที่ตึก Ngee Ann City

2012

เปิดตัวร้านเรือธงขนาด 1,800 ตารางฟุต ที่ห้าง Plaza Singapura เพื่อรองรับการขยายตัวที่เพิ่มมากขึ้น

2013

Outlet แห่งแรกที่ห้างสรรพสินค้า Wheelock Place ขยายพื้นที่เป็น 2,100 ตารางฟุต จนกลายเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด

2014

Outlet ที่ตึก Ngee Ann City ขยายพื้นที่ให้สามารถรองรับลูกค้าได้เพิ่มขึ้น 70% เพื่อที่จะนำเสนอปรัชญาของเราและสร้างเอกลักษณ์อันแข็งแกร่งยิ่งขึ้น จากนั้น Phyto Hair Spa จึงได้ทำการพลิกโฉมให้กลายเป็น PHS HAIRSCIENCE

2016

PHS HAIRSCIENCE เริ่มต้นดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

อ่านคำยืนยันจากผู้ใช้!

ให้เส้นผมมีความสุขทุกวันกว่า 10,000 ความสำเร็จของการดูแลรักษาปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะให้กับลูกค้าในหลายปีที่ผ่านมา

อ่านหลากหลายคำยืนยันจากผู้ใช้จริง