ผมร่วง

แน่นอนว่าผมร่วงสามารถรักษาได้

ลักษณะของผมร่วง ภาวะผมร่วงแอนโดรจินีติก (Androgenetic Alopecia) คืออาการผมร่วงจากพันธุกรรมหรือผมร่วงจากฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งสามารถพบได้ทั้งในเพศชายและหญิง โดยจะมาในลักษณะของศีรษะล้านเป็นหย่อม (Alopecia Areata)

ภาวะผมร่วงหลังคลอด (Postpartum Hair Loss) เป็นอาการที่เกิดขึ้นกับเพศหญิงภายหลังการคลอดบุตร ซึ่งถือเป็นภาวะปกติและเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยผลิตภัณฑ์จาก PHS HAIRSCIENCE ที่จะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมืออาชีพ

รูปแบบของศีรษะล้านในเพศชาย ผู้ชายจะเริ่มมีอาการศีรษะล้านได้ตั้งแต่ช่วงเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้รูขุมขนหดตัวจนเป็นเหตุของอาการผมร่วงที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะกับเพศชายเท่านั้น

อาการศีรษะล้านของผู้ชาย มักจะเริ่มแสดงอาการที่บริเวณไรผมและจะเห็นชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ และนอกจากนี้ยังสามารถเริ่มแสดงอาการจากบริเวณกลางศีรษะก็ได้เช่นกัน

รูปแบบของศีรษะล้านในเพศหญิง PHS HAIRSCIENCE ทราบถึงสาเหตุของการเกิดปัญหาผมร่วงในผู้หญิงเป็นอย่างดี การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และอาการป่วยเรื้อรังหรือเฉียบพลัน รวมไปถึงความเครียด การใช้ยา หรือการใช้สารเคมีที่รุนแรงกับเส้นผมมากเกินไป หรือจะมาจากสาเหตุใดก็ตามแต่ เราสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้!

อาการศีรษะล้านของผู้หญิงจะค่อนข้างคล้ายกับรูปแบบที่เกิดกับผู้ชาย ซึ่งมักจะเกิดขึ้นกับวัยหมดประจำเดือน หรือเมื่อเกิดความผิดปกติกับต่อไรท่อหรือฮอร์โมน อันเนื่องมาจากอาการป่วยเรื้อรังหรือเฉียบพลัน รวมไปถึงความเครียด การใช้ยา หรือการใช้สารเคมีที่รุนแรงกับเส้นผมจนเกินไป ซึ่งเราเข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมมอบบำรุงที่ดีที่สุดสำหรับหนังศีรษะของคุณโดยเฉพาะ

หยุดปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงวันนี้!

ทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับลักษณะของผมร่วงในภาวะต่างๆ ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อป้องกันการสูญเสียเส้นผมของคุณไปตลอดกาล