ปรัชญาของ PHS HAIRSCIENCE

มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก PHS HAIRSCIENCE ทั้งหมด เป็นสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นโดย ‘ไทรโคโลจิส’ (Trichologist) หรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพทางด้านการศึกษาทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ ซึ่งมีสถาบันเพียงไม่กี่แห่งในโลกที่ทำการฝึกสอนและออกประกาศนียบัตรรับรองให้แก่ ‘ไทรโคโลจิส’ ได้

และมีเพียง ‘ไทรโคโลจิส’ ผู้ผ่านการฝึกอบรมแล้วเท่านั้นที่สามารถวิเคราะห์สภาพหนังศีรษะได้อย่างแม่นยำ พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ให้คำปรึกษาและนักบำบัดของ PHS HAIRSCIENCE ทุกคนล้วนผ่านการฝึกอบรมตามหลักสูตรของนัก ‘ไทรโคโลจิส’ เพื่อรับมือกับปัญหาหนังศีรษะและเส้นผมของคุณ

PHS HAIRSCIENCE ใส่ใจในทุกรายละเอียดก่อนที่จะออกแบบโปรแกรมต่าง ๆ สำหรับแต่ละบุคคล เพื่อให้มั่นใจได้ว่าโปรแกรมนั้น ๆ ให้ผลการรักษาสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะประสบกับปัญหาหนังศีรษะและเส้นผมแบบใดอยู่ก็ตาม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แข็งแรงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ความแตกต่างของ PHS Hairscience

ต้องการความช่วยเหลือ?ลืมประสบการณ์เลวร้ายที่ผ่านมา และเริ่มต้นเส้นทางแห่งความสุขของการมีเส้นผมสุขภาพดีไปกับ PHS HAIRSCIENCE