Blogger Review: PHS Hair Loss Set เซตผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผมร่วง (สำหรับผู้หญิง) by Meanniek | phsthailand.com


สวัสดีค่ะ หากพูดถึงความงามที่คู่กับผู้หญิงแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะละเลยไม่ได้เลยก็คือเส้นผมค่ะ ลองนึกภาพผู้หญิงแต่งหน้า แต่งตัวมาเต็ม แต่ไม่มีผมสิคะ คงจะแปลกพิลึก

ด้วยความกังวล(ว่าวันนึงจะไม่มีผม)นี้เอง ที่ทำให้มีนตัดสินใจตอบรับการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ PHS Hairscience Hair Loss Set ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วง จาก revu เพราะมีนเองมีปัญหาผมร่วงหนักมาก (มากยังไงเดี๋ยวจะได้เห็น) อาจจะด้วยหลายๆ ปัจจัย ทั้งปัจจัยภายนอกอย่างสุขภาพผมและหนังศีรษะของมีนเอง เจอกับฝุ่นควัน มลภาวะ รวมไปถึงความเครียดและอดนอน การไม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายในปริมาณที่เพียงพอ

แต่ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างก็ตาม วันนี้มีนได้ตัวช่วยที่จะมาเยียวยาปัญหาของมีนแล้วค่ะ

 

 

Product Info


พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางไลน์ คลิก Http://line.me/ti/p/~@phsthailand

 

PHS Hairscience ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบรนด์พรีเมี่ยมจากประเทศสิงคโปร์ ได้รับการคิดค้น และพัฒนาสูตรโดย Trichologist หรือผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2006 ที่ประเทศสิงคโปร์ ด้วยแนวคิดในการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม โดยการผสานสมดุลระหว่างสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเข้ากับความแม่นยำทางเทคโนโลยีอันล้ำสมัย จนเกิดเป็นศาสตร์เฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะ ผ่านวิธีการแก้ปัญหาองค์รวมในรูปแบบของมืออาชีพ

PHS Hairscience ได้รับรางวัลและการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมากมาย สื่อสิ่งพิมพ์ด้านความงามนานาชาติ ตลอดจนหน่วยงานรัฐ รวมไปถึงสถาบันด้านเส้นผม และหนังศีรษะระดับโลกอย่าง International Association of Trichologist: IAT สหรัฐอเมริกา

ความโดดเด่นของ PHS Hairscience นั้นอยู่ที่การรวบรวมเอาสุดยอดสารบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะจากธรรมชาติ และเสต็มเซลล์จากพืชมาเป็นส่วนผสมหลัก และยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายโดยสิ้นเชิง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ PHS Hairscience สามารถลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงจากภายใน ช่วยให้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดี มีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายจนรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 


พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางไลน์ คลิก Http://line.me/ti/p/~@phsthailand

 

ผลิตภัณฑ์ของ PHS Hairscience มีให้เลือกหลายสูตรหลายประเภทมาก ขึ้นอยู่กับสาเหตุและปัจจัยที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นสูตรสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง สูตรสำหรับหนังศีรษะแห้ง มัน หนังศีรษะแพ้ง่าย หนังศีรษะเสื่อมสภาพเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น ผมร่วง ผมบาง หรือแม้กระทั่งปัญหารังแค นอกจากนี้ตัวผลิตภัณฑ์ในแต่ละ line เองยังมีหลากหลาย ทั้งแชมพู เคลนเซอร์ คอนดิชันเนอร์ โทนิค ออยล์ หรือแม้กระทั่งมาสก์ เรียกได้ว่ารักษาแบบสูตรเฉพาะของแต่ละคน และตรงกับปัญหาของแต่ละคนราวกับคิดค้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 


พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางไลน์ คลิก Http://line.me/ti/p/~@phsthailand

 

สำหรับเซตผลิตภัณฑ์ที่มีนได้รับมาทดลองใช้ในครั้งนี้ เป็นชุดผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วงสำหรับผู้หญิงที่มีหนังศีรษะธรรมดา (ไม่มัน) ค่ะ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 


 

 


 

PHS Hairscience Hair Loss Set (สำหรับผู้หญิง ลักษณะหนังศีรษะธรรมดา) ประกอบด้วย
     • ADV Nutrition Scalp Cleanser (200ml 995 บาท)
     • ADV Nutrition Scalp Conditioner (200ml 995 บาท)
     • Fem Hair Loss Shampoo (200ml 995 บาท)
     • Fem Hair Loss Tonic (100ml 2,490 บาท)

 

มาดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์แต่ละตัวกันค่ะ

1. ADV Nutrition Scalp Cleanser (200ml 995 บาท) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึก เพื่อขจัดปัจจัยที่นำไปสู่ความอ่อนแอของเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยลดอาการระคายเคือง พร้อมช่วยทำหน้าที่ในการเป็นเกราะป้องกันให้แก่หนังศีรษะ สร้างพื้นฐานสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรงจากโคนจรดปลาย

ส่วนประกอบ
Aqua, Trichosanthes Kirilowii Root Extract, Phaseolus Angularis Seed Extract, Cnidium Officinale Root Extract, Angelica Dahurica Root Extract, Gleditsia Japonica Fruit Extract, Sodium Laureth Sulfate, Cocamido Propyl Betaine, Cocamide Dea, Oryza Sativa (Rice) Callus Culture Extract, Amodimethicone, Peg-120 Methyl Glucose Dioleate, Disodium Coco-Glucoside Citrate, Polyquaternium-10, Dipotassium Glycyrrhizate, Malt Extract Concentrated Powder, Panthenol, Glycol Distearate, Cocamide-Mea, Laureth-10, Citirc Acid, Disodium Edta, Menthol, Alcohol, Fragrance, Sodium Benzoate, Methylisothiazolinone, Methychloroisothiazolinone

 

 

2. ADV Nutrition Scalp Conditioner (200ml 995 บาท) ผลิตภัณฑ์คอนดิชันเนอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสเต็มเซลล์มะเขือเทศและเปปไทด์ (Peptide) อันมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมอย่างเข้มข้น ฟื้นฟูสภาพเส้นผมแห้งเสียและอ่อนแอให้เป็นประกายเงางามและดูมีชีวิตชีวา

ส่วนประกอบ
Aqua, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Propylene Glycol, Oleyl Alcohol, Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane, Steartrimonium Choloride, Dimethicone, Hydrolyzed Keratin, Hydrolyzed Collagen, Amodimethicone, Cetrimonium Chloride, Trideceth-12, Cyclopentasiloxane, Dimethiconol, Glyceryl Stearate, Solanum Lycopersicum (Tomato) Callus Culture Extract, Diospyros Kaki Leaf Extract, Saururus Chinensis Leaf / Root Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Castanea Sativa (Chestnut) Bark Extract, Equisetum Arvense Extract, Schizandra Chinensis Fruit Extract, Cornus Officinalis Fruit Extract, Disodium Edta, Fragrance, Sodium Benzoate, Methylisothiazolinone, Methylchloroisothiazolinone

 

 

3. Fem Hair Loss Shampoo (200ml 995 บาท) ได้รับการคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อลดปัญหาการสูญเสียเส้นผมในผู้หญิงโดยเฉพาะ แชมพูจะช่วยกระตุ้นการทำงานของคอร์เทกซ์ (ผิวชั้นนอกของเส้นผม) และเร่งการเกิดใหม่ของเส้นผม ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะ ช่วยฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรง และป้องกันการหลุดร่วง พร้อมซ่อมแซมผมเสียให้กลับมาสมบูรณ์มีชีวิตชีวา

ส่วนประกอบ
Water, Panax Ginseng Root Extract, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Salvia Officinalis (Sage) Extract, Urtica Dioica (Nettle) Extract, Equisetum Arvense Extract, Ammonium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Propylene Glycol, Phyllanthus Emblica Fruit Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Tribulus Terrestris Fruit Extract, Laminaria Japonica Extract, Laureth-3, Laureth-23, Dimethicone, Dimethiconol, Glycol Stearate, Polyquaternium-10, Lauramide Dea, Betaine, Trihydroxystearin, Fragrance, Cetyl Alcohol, Niacinamide, Menthol, Tocopheryl Acetate, Salicylic Acid, Methylchloroisothiazolinone / Methylisothiazolione, Disodium Edta

 

 

4. Fem Hair Loss Tonic (100ml 2,490 บาท) ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะให้ดีขึ้น พร้อมคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระ เพื่อกระตุ้นการเกิดใหม่และการเจริญเติบโตด้วยการเติมออกซิเจนให้แก่เส้นผม

ส่วนประกอบ
Water, Panax Ginseng Root Extract, Tribulus Terrestris Fruit Extract, Laminaria Japonica Extract, Phyllanthus Emblica Fruit Extract, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Salvia Officinalis (Sage) Extract, Urtica Dioica (Nettle) Extract, Equisetum Arvense Extract, Menthol, Niacinamide, Tocopheryl Acetate, Peg-60 Hydrogenated Castor Oil, Alcohol, Betaine, Salicylic Acid, Fragrance

 

 

 

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ PHS Hairscience ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยและพัฒนาการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะระดับโลกอย่าง International Association of Trichologist: IAT สหรัฐอเมริกา

 

 

นอกจากนี้ยังการันตีความปลอดภัยด้วยการไม่ใส่สารเคมีอันตรายต่อร่างกาย อาทิ

• ปราศจากวัตถุกันเสียต้องห้าม
• ปราศจากสารกันแดด
• ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์
• ปราศจากสารแร่ (mineral oil)
• ปราศจากสารแต่งสี

 

 

HOW TO USE


สิ่งสำคัญก่อนที่จะเข้าสู่การทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และรีวิวผลลัพธ์ก็คือ ศึกษาวิธีใช้ที่ถูกต้องค่ะ เพราะต่อให้ผลิตภัณฑ์จะดีแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าใช้ไม่ถูกวิธี ผลลัพธ์ที่ดีก็อาจจะไม่เกิดนะคะ

 

 

สำหรับเซตผลิตภัณฑ์ที่มีนได้รับมานี้ จะเรียงลำดับการใช้และรายละเอียดวิธีใช้ดังนี้ค่ะ

1. PHS FEM Hair Loss Shampoo (ขวดสีเขียว) “หรือ” PHS ADV Nutrition Scalp Cleanser (ขวดสีขาว)
ทั้งสองตัวนี้เป็นแชมพูค่ะ โดยที่ตัว FEM จะเน้นเรื่องของผมร่วงมากกว่า เวลาสระผมแต่ละครั้งให้เลือกใช้แค่ตัวเดียวนะคะ คำแนะนำของแบรนด์คือให้ใช้สลับกันค่ะ ถ้าผมร่วงมากก็อาจจะใช้ FEM บ่อยหน่อย แต่ถ้าผมไม่ได้ร่วงมากหรือเริ่มดีขึ้นแล้วก็อาจจะค่อยๆ ลดความถี่ลง เหลือสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็ได้ค่ะ — มีนจะเริ่มจากการล้างเส้นผมให้เปียก กดแชมพูใส่ฝ่ามือประมาณ 2-3 ปั๊ม (ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผม) ถูวนเบาๆ จนเกิดฟอง แล้วนวดลงบนเส้นผมตามปกติค่ะ สระผมให้ทั่วทั้งศีรษะโดยที่จะ “ไม่เกาแรงๆ” นะคะ หลังจากที่สระแล้ว (ประมาณ 3 นาทีได้) ก็ล้างออกด้วยน้ำจนสะอาดค่ะ

2. PHS ADV Nutrition Hair Conditioner จากนั้นจะตามด้วย conditioner โดยมีนจะกดออกมาแค่ 1-2 ปั๊ม แล้วชโลมคอนดิชันเนอร์ลงไปแค่บริเวณ “ปลายผม” นะคะ ส่วนโคนผมจะทิ้งไว้ ไม่ไปรบกวนแล้วค่ะ นวดๆ ไปประมาณ 3 นาทีเช่นกัน จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสระผมค่ะ

3. PHS FEM Hair Loss Tonic หลังจากที่สระผมเสร็จแล้ว มีนจะเช็ดผมด้วยผ้าสะอาด รอจนผมเริ่มหมาด แล้วจะฉีดโทนิคตัวนี้ลงไปที่ “โคนผมและหนังศีรษะ” ค่ะ โดย 1 ฉีดต่อ 1 บริเวณ เมื่อฉีดเสร็จแล้วก็จะใช้ปลายนิ้วขยี้ๆ นวดๆ บริเวณหนังศีรษะเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงไปค่ะ

 

 

REVIEW


ก่อนที่จะไปดูรีวิว มีนขอท้าวความถึงปัญหาผมขาดหลุดร่วงของมีนก่อนละกันค่ะ…

ต้องบอกก่อนว่ามีนไว้ผมให้ยาวมานานมากแล้ว เพราะมีนตั้งใจจะเลี้ยงผมให้ยาวมากพอ เพื่อที่จะตัดผมไปบริจาคเพื่อทำวิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งค่ะ เพราะฉะนั้นตอนนี้ผมมีนเลยค่อนข้างเยอะ แต่ดันเป็นผมเส้นเล็ก และมีสภาพหนังศีรษะค่อนข้างแห้งมาก (ถึงกับคันคะเยอเลยแหละ บางทีเกาเหมือนหมาเลย 5555) ด้วยความที่ไว้ผมซะเยอะแต่สุขภาพหนังศีรษะไม่ดีนี่แหละ ที่ทำให้ผมมีนร่วงเยอะมาก มากแบบที่บางทีก็คิดว่าไปตรวจดีมั้ย เราป่วยอะไรข้างในรึเปล่า T^T


เวลาหวีผมแต่ละครั้ง จะต้องมีเส้นผมหลุดออกมากองที่พื้นแบบในภาพข้างล่างนี้แหละค่ะ (ใช่แล้ว นี่หวีครั้งเดียวนะ)

 

 

แถมเวลากวาดบ้าน ก็จะกวาดได้ผมมากองนึงแบบนี้ (ผมเยอะกว่าฝุ่นอีก อะไรกัน)

 

 

เวลาอาบน้ำสระผม ก็จะมีผมหลุดออกมา แล้วติดที่ท่อระบายน้ำแบบนี้ทุกครั้ง ต้องเก็บทิ้งตลอดเลยค่ะ

 

 

ยังไม่หมดค่ะ! เวลาซักผ้าทุกครั้ง เครื่องซักผ้าก็จะผลิตกระจุกผมเป็นมัดๆ แบบนี้เสมอ (มาจากในเสื้อผ้าที่ใส่แหละ)

 

 

นั่นไง เริ่มคิดเหมือนกันแล้วใช่มั้ยว่าไปหาหมอเถอะ T^T

และนี่เป็นสภาพผมของมีนก่อนเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์จาก PHS Hairscience ค่ะ

 

 

เอาล่ะค่ะ ทีนี้เรามาดูรีวิวการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัว และผลลัพธ์กัน

เริ่มจากแชมพูตัวแรกก่อนนะคะ ตัวนี้คือ Fem Hair Loss Shampoo ก่อนค่ะ

 

 

เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นสบู่เหลวสีน้ำตาลโปร่งแสง กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ (ลักษณะกลิ่นส่วนตัวมีนคิดว่าเหมือนยาแก้ไอเด็กเลยค่ะ คือหอมแบบเย็นๆ) เมื่อถูวนแล้วจะให้ฟองในระดับปานกลางค่ะ

 

 

ถูวนเนื้อผลิตภัณฑ์จนเกิดฟอง แล้วสระลงไปที่ผม นวดเบาๆ ประมาณ 3-5 นาทีค่ะ แชมพูตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้ดีมากแล้ว ยังให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลายกับหนังศีรษะด้วยค่ะ (ตรงนี้มีนชอบมาก) สระแล้วจะเย็นๆ สดชื่นมากเลยค่ะ

 

 

ส่วนแชมพูอีกตัวคือ ADV Nutrition Scalp Cleanser ค่ะ

 

 

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ของเคลนเซอร์ตัวนี้ต้องบอกตรงๆ ว่า เหมือนกับแชมพูตัวแรกมากกกก คือมีนแยกไม่ออก ทั้งเนื้อสี กลิ่น texture ความรู้สึกที่ให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ สิ่งเดียวที่มีนรู้สึกได้ค่อนข้างชัดถึงความแตกต่างระหว่าง 2 ตัวนี้คือ ตัวเคลนเซอร์ตัวนี้จะให้ฟองเยอะกว่าค่ะ ตอนสระผมที่ฟองฟู่มาก สนุก 55555 เหมือนกับใช้ bubble bath ในอ่างอาบน้ำเลย

 

 

สระผมด้วยเคลนเซอร์ตัวนี้ประมาณ 3-5 นาทีเช่นกันค่ะ จะเห็นในรูปว่าฟองเยอะมาก (ฟองจริงเยอะกว่านี้อีกค่ะ นี่ปาดทิ้งนิดนึงเพื่อให้ถ่ายรูปสะดวก) จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด ความรู้สึกของการใช้เคลนเซอร์ตัวนี้ก็เหมือนแชมพูก่อนหน้าเลยค่ะ จะเย็นๆ สดชื่น

 

 

ขั้นตอนสุดท้ายของการสระผมคือใช้ ADV Nutrition Scalp Conditioner ค่ะ

 

 

คอนดิชันเนอร์ตัวนี้มีนจะกดออกมาแค่ 1-2 ปั๊ม สำหรับใช้นวดที่บริเวณ “ปลายผม” เท่านั้น เราจะไม่รบกวนโคนผมและหนังศีรษะแล้วค่ะ ลักษณะของคอนดิชันเนอร์ตัวนี้จะเป็นครีมค่อนข้างเข้มข้น เนื้อสีขาวออกเนื้อนิดๆ เมื่อชโลมลงบนผมแล้วจะให้ความรู้สึกนุ่มนวลและชุ่มชื้นต่อเส้นผม ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความรู้สึกลื่นๆ (แบบที่มีนเรียกว่า ซิลิโคนๆ) ไว้บนผมเลยค่ะ

 

 

สระผมเสร็จแล้ว มีนจะเช็ดผมให้แห้ง แล้วทิ้งผมไว้ รอให้หมาดๆ แล้วค่อยมาใช้โทนิคค่ะ

 

 

นี่เป็นสภาพผมเมื่อสระผมเสร็จแล้วค่ะ

 

 

เมื่อผมหมาดดีแล้ว (ซึ่งสำหรับมีนใช้เวลาค่อนข้างนานเลย เพราะผมยาว ในระหว่างนี้ก็ไปทำอย่างอื่นก่อนค่ะ) มีนก็จะมาใช้ตัว Fem Hair Loss Tonic ค่ะ ฉีดลงไปบริเวณโคนผม พยายามฉีดให้ทั่วทั้งหนังศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้ว (ปลายนิ้วนะ ไม่ใช่เล็บ) นวดเบาๆ ทั่วหนังศีรษะค่ะ

 

 

และเมื่อผมแห้งดีแล้ว ก็จะได้สภาพผมออกมาแบบนี้ค่ะ

 

 

ความรู้สึกหลังใช้

มีนทดลองใช้ PHS Hairscience Hair Loss Set มาประมาณ 7 วันค่ะ ในระหว่างที่ใช้ก็ใช้อย่างมีความสุข เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวให้ความรู้สึกที่ดีมาก เย็นสบาย ผ่อนคลาย กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ คือจะเห็นผลเรื่องผมร่วงมั้ยยังไม่รู้ แต่ที่รู้คืออย่างน้อยๆ เรารู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย ไม่หนักหนังศีรษะ คือส่วนผสมแต่ละตัวเค้าน่าจะใส่มาเพื่อการบำรุงอย่างแท้จริง ที่มีนพูดแบบนี้เพราะผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมส่วนใหญ่ที่มีนเคยใช้มา มักจะช่วยให้ผมนุ่มลื่นก็จริง แต่เป็นความลื่นแบบที่เหมือนเอาซิลิโคนมาเคลือบผมไว้เฉยๆ (มีนถึงได้เรียกว่า ซิลิโคนๆ) คือความนุ่มนั้นมันไม่ได้มาจากสุขภาพที่ดีของผมเราจริงๆ (เป็นงานผักชีโรยหน้าอะพูดง่ายๆ) แถมความซิลิโคนนั้นยังทำให้เรารู้สึกหนักหนังศีรษะมาก เหมือนว่าล้างแล้วก็ยังมีสารตกค้างอยู่ แต่ผลิตภัณฑ์ของ PHS Hairscience ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเวอร์ๆ แบบนั้น แต่ความนุ่มที่เกิดขึ้นก็มั่นใจได้ว่า เป็นความนุ่มของผมเราจริงๆ

สำหรับเรื่องของการรักษาปัญหาผมขาดหลุดร่วง ต้องบอกตรงๆ ว่ามีนเองก็ใช้มาแค่ 7 วัน ผลลัพธ์ที่ได้มันอาจจะยังไม่เต็มประสิทธิภาพขนาดนั้น แต่เท่าที่เห็นมีนก็รู้สึกได้นะคะว่าผมร่วงน้อยลง (อย่างมีนัยสำคัญ) คือมันเห็นได้ค่อนข้างชัดเลยว่ารากผมเราแข็งแรงขึ้น ปกติเวลาหวีผมจะต้องมีเส้นผมหลุดติดหวีออกมา แต่หลังจาก 7 วัน เมื่อหวีผมก็ไม่มีผมร่วงติดหวีแล้ว (หรือบางทีก็มี แต่ก็แค่ 3-4 เส้น ไม่เยอะจนหวีดำแบบเมื่อก่อน) สำหรับมีนแล้วค่อนข้างพอใจในผลลัพธ์เลยค่ะ อ้อ ที่สำคัญคือปัญหา หนังศีรษะแห้งคัน ของมีนมันดีขึ้นมากกกกก อันนี้ต้องสารภาพเลย (พูดไปก็อายไป) ปกติมีนจะคันหนังศีรษะมากๆ คันแล้วก็เกา เกาทั้งวันจนคนข้างๆ ไล่ไปสระผมเพราะรำคาญ (อาจจะรังเกียจแหละแต่เค้าไม่พูด 55555) ตอนหลังๆ มานี้ปัญหาคันหนังศีรษะไม่มากวนใจแล้วค่ะ รู้สึกดีมากเลย

โดยสรุปแล้ว มีนประทับใจผลิตภัณฑ์ PHS Hairscience Hair Loss Set มากค่ะ คิดว่าจะใช้ต่อแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัว PHS Fem Hair Loss Tonic นี่กลายมาเป็นโทนิคตัวโปรดของมีนไปเลยค่ะ คิดว่าจากนี้ไปชีวิตคงขาดไม่ได้แล้ว คือมันใช้ง่าย กลิ่นหอม ช่วยให้รู้สึกสบายและช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมได้ดีมากๆ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อทราบราคาค่าตัวของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นแล้วก็มีอึ้งไปเหมือนกัน (ที่ผ่านมาใช้อย่างเต็มที่มาก ไม่มีเขียมเลย เพิ่งมารู้ราคาทีหลัง งกไม่ทันแล้ว — แถมตัวที่ชอบที่สุดยังแพงที่สุดอีกด้วย อะไรกันเนี่ย 5555) ถ้าเซตนี้หมดอาจจะมีเครียดได้เหมือนกันค่ะ 55555 แต่ถ้าใครก็ตามมีปัญหาผมร่วงอย่างรุนแรงที่ต้องการการรักษา มีนก็บอกได้เลยเหมือนกันว่า การลงทุนกับผลิตภัณฑ์เซตนี้เห็นผลที่คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

 

สรุปคะแนนความพึงพอใจ: PHS Hairscience Hair Loss Set

• ADV Nutrition Scalp Cleanser (995 บาท): 4.5/5
• ADV Nutrition Scalp Conditioner (995 บาท): 4/5
• Fem Hair Loss Shampoo (995 บาท): 4.5/5
• Fem Hair Loss Tonic (2,490 บาท): 5/5

 

สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือต้องการรับคำแนะนำปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ (ทางเว็บไซต์มีบริการจัดเซตผลิตภัณฑ์สำหรับปัญหาของคุณโดยเฉพาะด้วยนะคะ) สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางต่อไปนี้เลยค่ะ

Website: http://www.phsthailand.com/
Facebook: https://www.facebook.com/PHSThailand/
                 https://www.instagram.com/phsthailand/
Line@ : @PHSThailand หรือคลิก Http://line.me/ti/p/~@phsthailand
โทร. 085-990-5055

 

 

..........
ที่มา : Meanniek

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางไลน์ คลิก Http://line.me/ti/p/~@phsthailand